ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP DẠY GOLF MỚI CHỈ CÓ TẠI K

ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP DẠY GOLF MỚI CHỈ CÓ TẠI KN GOLF

Ngày đăng: 07:51 AM 05/05/2018 - Lượt xem: 1,003

          Xã hội ngày càng phát triển, thế giới luôn đổi mới, môn golf cũng không ngoại lệ. Kỹ thuật golf ngày càng cải tiến không ngừng.

          Hiện nay, môn golf được phổ biến hơn với nhiều lứa tuổi, nhiều tầng lớp xã hội. Chính vì thế kỹ thuật dạy golf cần phải cải tiến để phù hợp hơn với cơ địa của từng học viên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và có bằng dạy golf chuyên nghiệp được chứng nhận tại Nhật, HLV Lê Kiều Ngoan đã sáng tạo ra phương pháp dạy golf mới, bảo vệ xương khớp với những đặc điểm nổi trội sau:

 

1. Có công thức đồng nhất: Ngắn gọn súc tích cho tất cả cách loại gậy trong bộ gậy golf.

 

>> Tìm hiểu thêm bài viết: Kỹ thuật đẩy bóng vào hố gôn của KN GOLF! <<


2. Là nơi duy nhất có công thức tập golf trên vòng tròn chỉnh swing: Giúp phát huy hết hiệu quả của máy tập swing, dần tạo nên thói quen cho cú swing chuẩn đẹp.

 


3. Kết hợp vật lý trị liệu, vừa dạy golf vừa điều trị bênh lý về xương khớp: Và giúp cơ địa dần thích nghi với cú swing, nên bảo vệ xương khớp tránh khỏi chấn thương.

 

 


4. Có 4 bước tập golf logic giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả: Và có trang bị gậy tập cho học viên mới.

           

5. Trang bị dụng cụ cho học viên trong quá trình học golf: Học viên sẽ được KN Golf hổ trợ gậy golf phù hợp để tập luyện trong quá trình học


6. Ưu đãi đặc biệt cho học viên: Cung cấp dụng cụ golf chính hãng được nhập từ Nhật theo từng nhu cầu khác nhau của học viên với giá cả ưu đãi nhất.

 


7. Thường xuyên tổ chức các giải golf, các chuyến du lịch golf lớn nhỏ: Nhằm kết nối học viên của KN GOLF khắp cả nước và nhiều nước trên thế giới, tạo môi trường cho các học viên rèn luyện kỹ thuật, tâm lý thi đấu để sớm hoà nhập với môn thể thao golf.

 

KN GOLF TOURNAMENT 29/09/2018

 

8. Buổi tốt nghiệp hoành tráng cùng với chứng chỉ tốt nghiệp: Sẽ diễn ra trong buổi trải nghiệm 9 hố tại sân golf thực tế cùng với nhiều hình ảnh, video clip lưu giữ những kỷ niệm đẹp. (lần đầu tiên học viên được trải nghiệm 9 hố golf thực tế nên hình ảnh, clip là những giá trị tinh thần mà HỌC VIỆN KN GOLF mang lại cho học viên sẽ là những giá trị không gì thay thế được...!)

(Buổi trải nghiệm 9 hố golf thực tế)

            

9. Học phí "mềm" và hợp lý...!

10. Đảm bảo hiệu quả và chất lượng 

11. Thời gian linh hoạt phù hợp với người bận rộn

 

          KN GOLF không ngừng cải tiến phương pháp dạy golf mới để bảo vệ xương khớp.
          Hiện nay, KN GOLF đã tiếp nhận rất nhiều học viên mới tập golf và cả những học viên chơi golf lâu năm bị lỗi swing khắp cả nước và nhiều nước trên thế giới.

          Với sứ mệnh "Mang Golf đến gần hơn với mọi người" KN GOLF luôn sẵn lòng hỗ trợ cho anh chị và các bạn có nhu cầu học golf, chỉnh sửa swing 1 buổi học golf free.

 

Tìm hiểu thêm khóa học: BẢO VỆ XƯƠNG KHỚP VỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY GOLF MỚI TẠI KN GOLF

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Website: hocvienkngolf.com - kngolf.vn

Hotline (Zalo/Viber/Facebook Le Kieu Ngoan): 0931.303.990 - 0918.171.173

YouTube: Học viện KN GOLF

Facebook: KN GOLF SHOP

Facebook Group: KN GOLF CLUB
Địa chỉ học viện KN GOLF: 10/27 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Facebook