ĐIỀU GÌ LÀM NÊN ƯU THẾ CHO SỰ KIỆN “KN GOLF TOURNAMENT” ???

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN ƯU THẾ CHO SỰ KIỆN “KN GOLF TOURNAMENT” ???

Ngày đăng: 07:54 PM 14/09/2018 - Lượt xem: 1,051

     

          Qua thành công của sự kiện “KN GOLF TOURNAMENT” tổ chức ngày 24/8/2018 đã cho thấy những ưu thế của sự kiện này như sau:


 + “KN GOLF TOURNAMENT” là sự kiện được tổ chức mỗi tháng một lần góp phần tạo nên cơ hội giao lưu gặp gỡ, tăng tình bạn hữu sâu sắc giữa các học viên, khách hàng của KN Golf


 + Thông qua giải đấu, các golfer được rèn luyện về kỹ năng, kỹ thuật và tinh thần thi đấu cùng HLV KIỀU NGOAN. Đây là nền tảng giúp các học viên nâng cao trình độ golf của mình.

 


 + Khi tham dự chương trình, các học viên và khách mời sẽ nhận được nhiều phần thưởng, quà tặng giá trị từ BTC và các nhà tài trợ

 

 


 + Giải đấu được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, chỉnh chu từ các khâu nhỏ nhất.

 


 + Sự kiện “KN GOLF TOURNAMENT” luôn đầu tư ekip quay phim, chụp hình chuyên nghiệp và được đăng tải trên các kênh báo chí truyền thông, đảm bảo quyền lợi cho thí sinh tham dự và đặc biệt là các nhà tài trợ.
      HỌC VIỆN KN GOLF tiếp tục tổ chức sự kiện “KN GOLF TOURNAMENT” vào ngày 29/09/2018 sắp tới.

 


      Hòa cùng niềm vui của giải đấu lần này cũng là dịp sinh nhật HLV Kiều Ngoan, hứa hẹn sẽ là một buổi tiệc với bầu không khí chung vui, thân mật.

      Trên cơ sở quy mô và ý nghĩa của chương trình, KN GOLF tin rằng sự kiện này sẽ mang lại nhiều giá trị cho các golfers và nhà tài trợ.
Kính mời các cơ quan, doanh nghiệp, vận động viên golf tham gia thi đấu, tài trợ, hỗ trợ chương trình được thành công tốt đẹp./.

 

Sau đây là một số ấn phẩm của chương trình:

 

 Giải golf lần này có thêm 1 phần thưởng hấp dẫn là 100,000,000vnđ tiền mặt cho golfer  giành được giải Hole In One và rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ các nhà tài trợ.

 


--- Để đăng ký tham gia sự kiện “KN GOLF TOURNAMENT” vui lòng liên hệ:
– PHÒNG MARKETING HỌC VIỆN KN GOLF: 0917.347.227- 0931.303.990
– Email: kieungoangolf@gmail.com
– Youtube: HỌC VIỆN KN GOLF


Chân thành cảm ơn

Facebook