Golf Biên Hòa

Tin tức mới nhất từ Thành phố BIÊN HOÀ

Ngày đăng: 02:14 PM 11/10/2018 - Lượt xem: 319

          Qua sự kiện ngày 06/10 tại sân tập golf SONADEZI GOLF RANGE, Học Viện KN Golf đã chiêu sinh thành công nhiều khóa học mới với sự tham gia của đông đảo các học viên tại TP. Biên Hòa. Hôm nay 11/10/2018 trở lại TP. Biên Hòa, HLV Kiều Ngoan sẽ hỗ trợ các học viên trải nghiệm buổi học golf đầu tiên với phương pháp dạy golf mới nhất cùng lịch học linh động phù hợp với những người bận rộn.

 

Sân tập golf SONADEZI GOLF RANGE

 

KIỀU NGOAN CÙNG CÁC HỌC VIÊN TP. BIÊN HÒA

 

          Học viện KN Golf cùng với phương pháp dạy golf mới nhất, bảo vệ xương khớp, tiết kiệm chi phí và thời gian cùng với lịch học linh động giúp các học viên đạt hiệu quả hơn trong quá trình học tập.

 

>>> TÌM HIỂU THÊM VỀ PHƯƠNG PHÁP HỌC GOLF MỚI CHỈ CÓ TẠI KN GOLF 

 

          Với 12 năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, KN Golf chắc chắn rằng sau khi kết thúc khóa học 10 buổi, học viên sẽ được trải nghiệm trên sân golf thực tế một cách tự tin cùng với những cú swing chuẩn và đẹp mắt nhất. 

 

Clip trải nghiệm 9 hố golf thực tế:

          Hơn thế nữa, KN Golf thường xuyên tổ chức các giải đấu KN Golf Tournament hằng tháng nhằm tạo ra sân chơi cho các golfer rèn luyện kỹ thuật golf và kết nối sâu giữa các thành viên trong cộng đồng KN Golf Club.

          Hãy liên hệ với Học Viện KN Golf để trải nghiệm golf miễn phí và đăng ký cho mình một khóa học với phương pháp dạy golf mới nhất hiện nay:

     

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Website: hocvienkngolf.com - kngolf.vn

Hotline (Zalo/Viber/Facebook Le Kieu Ngoan): 0931.303.990 - 0918.171.173

YouTube: Học viện KN GOLF

Facebook: KN GOLF SHOP

Facebook Group: KN GOLF CLUB
Địa chỉ học viện KN GOLF: 10/27 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Facebook